Năm 2020 : 740

Học sinh Trường Tiểu học Phi Mô thi "Giai điệu tuổi hồng" năm học 2018 - 2019

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang vừa tổ chức Hội thi: “Giai điệu tuổi hồng” huyện Lạng Giang năm học năm 2018 – 2019 cho học sinh khối các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn.

Hội thi năm nay, có sự tham gia của các học sinh, đến từ các trường tiểu học và các trường THCS, với nhiều tiết mục hát, múa và nhạc cụ. Trong thời gian 15 phút, mỗi đội thể hiện 3 tiết mục văn nghệ gồm: đơn ca, song ca, thể hiện nhạc cụ dân tộc, hát - múa…với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, hát về Đoàn, Đội, mái trường và thầy cô thân yêu. Các cô giáo thầy giáo Trường Tiểu học Phi Mô cũng đã dàn dựng, đầu tư ba tiết mục để tham diễn, trong đó có tiết mục múa, hát có minh họa của đội múa, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả và được ban giám khảo đánh giá cao.

Dưới đây là một số hình ảnh và bài dự thi của đội múa Trường Tiểu học Phi Mô.