Kiểm điểm đảng viên Trường Tiểu học Phi Mô 2017 - 2018

Thực hiện nhiệm vụ năm học, ngày 5/12 năm 2017, Chi bộ 9 trường Tiểu học Phi Mô tiến hành kiểm điểm ban chi ủy chi bộ nhà trường, đến dự với buổi kiểm điểm ban chi ủy có Đ/c Nguyễn Thành Chung Đảng ủy viên giám sát chi bộ.Tại buổi kiểm điểm, Đ/C Lê Văn Xuyên- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã thông qua nghị định và. Tiếp đó từng đồng chí trong ban chi ủy chi bộ nhà trường đã tự kiểm điểm và sau đố là nhận xét, đóng góp ý kiến của các đồng chí trong Chi ủy và đồng chí đảng ủy viên giám sát chi bộ và kết luận của Đ/C bí thư chi bộ. kết quả kiểm điểm có 2/3 Đ/C chi ủy đồng ý xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 1 Đ/C hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cùng ngày 5/12,Chi bộ nhà trường cũng chỉ đạo các tổ đảng trong chi bộ tiến hành triển khai kiểm điểm đảng viên trong tổ

Ngày 6/12/2017, chi bộ tiến hành kiểm điểm đảng viên trong toàn chi bộ, đến dự với buổi kiểm điểm đảng viên của chi bộ nhà trường có Đ/C Nguyễn Thành Chung đẩng ủy viên giám sát chi bộ, mở đầu buổi giám sát Đ/C Lê Văn Xuyên bí thư chi bộ- hiệu trưởng nhà trường đã thông qua nghi định .Tiếp đó Đ/C bí thư chi bộ báo cáo kết quả kiểm điểm của ban chi ủy và xin ý kiến đóng góp của đảng viên trong chi bộ. Tiếp đến là cá tổ Đảng báo cáo kết quả kiểm điểm của phiên họp tổ đảng ngày 5/12. Chi bộ tiến hành bỏ phiếu bình bầu xếp loại chất lượng từng đồng chí đảng viên trong chi bộ, bỏ phiếu xếp loại chi bộ. Kết quả 100% đảng viên trong chi bộ nhất trí xếp lại chi bộ vững mạnh xuất sắc. 4/28 đảng viên xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 21/28 xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ 3/21 xếp loại hoàn thành nhiệm vụ. Chi bộ đạt 197,4 xếp loại vững mạnh xuất sắc.