Phút sinh hoạt truyền thống tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh Trường tiểu học Phi Mô

Phút sinh hoạt truyền thống Dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh,  trong buổi sinh hoạt chuyên đè tháng 9 năm 2019

Chiều 3/9/2019, Trong buổi sinh hoạt chuyên đè tháng 9 năm 2019, chi bộ trường Tiểu học Phi Mô đã tổ chức phút sinh hoạt truyền thống dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019) và kỷ niệm 50 năm ngày mất của Người (2/9/1969 - 2/9/2019). tại văn phòng nhà trường. Dự phút sinh hoạt truyền thống có đầy đủ 26 đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Tố Tâm - Hiệu trưởng nhà trường cùng các em học sinh dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại văn phòng nhà trường

Đứng trước tượng Bác Hồ, các đồng chí đảng viên trong chi bộ  bày tỏ lòng thành kính trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ công lao vĩ đại của Người đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.