Năm 2020 : 740

Ngày hội ENGLISH FESTIVAL và ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe trường Tiêu

Ngày 23/3/2018, trường Tiểu học Phi mô tổ chức ngày hội tiếng anh cấp trường năm học 2017 - 2018.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh nhà trường biểu diễn.

Các em học sinh nghiêm trang chào cờ.

Nhà trường vinh dự được đón các đại biểu đại diện Ủy ban Nhân dân xã, đơn vị kết nghĩa và hội cha mẹ học sinh về dự.

Cô Vũ Thị Phượng - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc ngày hội.

Các em học sinh nhà trường biểu diễn “Vũ khúc sân trường”.

Các em chơi trò chơi theo các khối lớp.

Cuối chương trình các vị đại biểu và các em học sinh được tham quan các gian hàng của các khối lớp và hoạt động mua sắm.

Ngày hội kết thúc trong niềm vui hân hoan phấn khởi của các thầy cô giáo các bậc phụ huynh và các em học sinh. Chúc cho thầy và trò nhà trường một năm học thắng lợi, đưa công tác dạy và học Tiếng Anh của nhà trường lên tầm cao mới, chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe tạo ra nhiều hơn nữa các sân chơi bổ ích cho các em.