Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Tháng 07 : 27
Năm 2020 : 723
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

QUỸ TẤM LÒNG VÀNG - Tết ấm tình thương Trường Tiểu học Phi Mô

       Tinh thần dân tộc, Lá lành đùm lá rách vốn là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam và đó luôn là một nhân tố cấu thành quan trọng, bên cạnh các hoạt động học tập thì Tình yêu thương – Lòng nhân ái với cộng đồng cũng được trường Tiểu học Phi Mô đặc biệt quan tâm, chia sẻ. Chính vì vậy mà ngày 13/01/2020, Trường Tiểu học Phi Mô đã tổ chức chương trình “Quỹ tấm lòng vàng” nhằm ủng hộ cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý 2020.

       Cô Nguyễn Tố Tâm - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Đây là hoạt động mang đầy ý nghĩa tổ chức định kỳ hàng năm hướng tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán.

       Qua chương trình, nhà trường mong muốn chia sẻ một cái Tết ấm áp tới các em học sinh của trường, đồng thời góp phần giáo dục cho các em tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái, tình yêu thương là món quà vô giá, là hơi ấm cho mùa đông thêm ấm áp hơn. Chương trình cũng khẳng định được hiệu quả công tác xã hội hóa giáo dục của nhà trường, sự phối hợp hiệu quả giữa Nhà trường - Gia đình - Xã hội.

       Để kết nối những tấm lòng nhân ái dành cho các em học sinh, chương trình đã đón nhận được sự đóng góp cả về mặt vật chất và tinh thần của toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên trong trường.

       Nhà trường cũng xin trân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo chia sẻ và giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường nhân dịp tết đến, xuân về.

       Chúng ta sẽ tiếp tục cuộc hành trình để vun đắp những ước mơ, cùng nhau giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn để các em tự tin, mạnh mẽ, đâm chồi nảy lộc bằng tình yêu thương, bằng lòng nhân ái.

       Một số hình ảnh trong chương trình "quỹ tấm lòng vàng - Tết ấm tình thương"

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới